Ariel chính hãng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn!

Thương hiệu Ariel chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Ariel CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay!

ariel-br5931
https://www.adayroi.com/ariel-br5931

Ariel

Tìm thấy 28 sản phẩm

Bột giặt, nước giặt Ariel là thương hiệu biểu tượng cho sự sáng tạo cải tiến sản phẩm của P&G trong suốt gần 50 năm qua. Được giới thiệu lần đầu tiên năm 1967 tại Đức, Ý và Mexico, đến nay Ariel đã có mặt tại nhiều nước châu Âu, Mỹ Latin, Đông Âu, Trung Đông, Châu Phi và châu Á, đáp ứng mong mỏi của hàng triệu triệu người tiêu dùng cho một sản phẩm ưu việt hàng đầu thế giới. Năm 1967, Ariel trở thành bột giặt đầu tiên sử dụng công nghệ Enzyme. Năm 1985, bước đột phá lịch sử khi nước giặt Ariel lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường với khả năng giặt sạch. Với bề dày gần 50 năm không ngừng cải tiến sáng tạo về công nghệ, Ariel đã trở thành thương hiệu số 1 tại châu Âu.

Công thức đặc biệt của Ariel đã kết hợp hiệu quả 3 bước: làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng thành 1 bước duy nhất. Sự kết hợp mang tính đột phá này đã giúp giải phóng năng lượng trong các hoạt chất, phân tách năng lượng thành những hạt nhỏ để chúng có thể thấm sâu vào từng sợi vải, đẩy lùi vết bẩn, ngăn không cho chúng thấm ngược trở lại sợi vải và làm sáng quần áo ngay lập tức. Đồng thời, bột giặt Ariel còn sử dụng công nghệ sinh học enzyme, giữ gìn đôi tay của người giặt mềm mại, không bị khô nứt.

Những sản phẩm hiện nay trên thị trường được nhiều người tin dùng như: nước giặt Ariel đậm đặc giữ màu, nước giặt Ariel đậm đặc hương Downy đam mê, nước giặt Ariel đậm đặc, Ariel hương nắng mai, bột giặt Ariel, Ariel giặt nhanh…

Ông Emre Olcer, Tổng Giám đốc Công ty P&G Việt Nam cho biết: “Bột giặt Ariel Mới ra đời chính là một bước tiến đột phá trong công nghệ và là sự tự hào của tập đoàn P&G. Bột giặt Ariel Mới đã mang lại cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới và phụ nữ Việt Nam sự nhẹ nhàng trong giặt giũ, có thêm nhiều thời gian cho gia đình và giúp cuộc sống họ tốt đẹp hơn”.

Tại Adayroi.com, bạn sẽ được trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiện đại cùng hàng loạt những sản phẩm mới được cập nhật liên tục, đặc biệt là những dòng sản phẩm bột giặt Ariel với những bước cải tiến hiện đại, chuyên gia đánh bại vết bẩn được thị trường công nhận. Với hàng loạt những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ Adayroi.com, người tiêu dùng vừa có thể cầm trên tay một món hàng chất lượng, giá cả tốt, vừa tiện nghi và đáp ứng nhu cầu thiết yếu của bạn!

Ariel chính hãng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn!

=> Adayroi

Thương hiệu Ariel chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Ariel CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay!

Mã giảm giá Adayroi, Khuyến mãi Adayroi, Voucher Adayroi, Mua hàng A Đây rồi với giá bán Thương hiệu Ariel chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Ariel CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay! rẻ nhất, tốt nhất