Chất Tẩy Rửa Đa Năng, Chất Lượng, Giá Tốt | Adayroi.com

Tẩy rửa hiệu quả, không hại da tay, mua ngay ở Adayroi. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 150k!

chat-tay-rua-m959
https://www.adayroi.com/chat-tay-rua-m959

Chất tẩy rửa

Tìm thấy 1.139 sản phẩm

Người Việt Nam có câu: “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” với ý nghĩa nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc, giữ gìn ngôi nhà thân yêu của mình. Việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, nhất là trong những dịp lễ Tết vừa là phong tục vừa là việc cần thiết của mỗi gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình những loại chất tẩy rửa phù hợp là việc vô cùng quan trọng, giúp bạn vệ sinh ngôi nhà đúng cách, nhẹ nhàng và đỡ tốn công sức hơn. Chất tẩy rửa là những chất chuyên dùng để làm sạch các đồ vật, nhà cửa và là vật dụng không thể thiếu, luôn có mặt trong mọi gia đình.

Nếu trước đây người ta chủ yếu sử dụng xà phòng trong hầu hết các công việc vệ sinh, lau chùi thì ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các loại chất tẩy rửa cũng dần trở nên phong phú hơn. Bạn sẽ thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm chất tẩy rửa như: chất tẩy rửa kim loại, chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa đa năng, chất tẩy rửa dầu mỡ hay chất tẩy rửa tổng hợp… không chỉ cho đồ dùng trong nhà mà còn còn những đồ điện tử như TVđầu đĩadàn âm thanh... Việc tồn tại đa dạng các chủng loại mặt hàng mặc dù sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng, nhưng đồng thời cũng gây ra một số khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn chính xác sản phẩm cần thiết đối với nhu cầu cá nhân của mình.

Thấu hiểu những băn khoăn đó của người tiêu dùng, Adayroi.com đã chọn lọc những sản phẩm chất tẩy rửa đến từ những thương hiệu uy tín của Việt Nam và trên thế giới như: chất tẩy rửa Astonish, Sunlight, Cif, Hando, Glade, Vim,  O’well, Sumo, Eden Home… Đặc biệt, khi mua hàng trên Adayroi.com, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích và nhanh chóng như: giao hàng tận nơi, phương thức thanh toán đa dạng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chương trình ưu đãi hấp dẫn. Với giá thành hợp lý, nguồn gốc hàng hóa rõ ràng và dễ dàng đối chiếu thông tin của nhiều sản phẩm với nhau ngay trong quá trình mua hàng, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp và thiết thực nhất tại Adayroi.com.

Astonish là một thương hiệu chất tẩy rửa của Anh Quốc, được thành lập từ năm 1969. Gần 50 năm hình thành và phát triển, đến nay chất tẩy rửa Astonish đã trở thành thương hiệu chất tẩy rửa được tin cậy trên toàn thế giới vì các tính năng ưu việt, giúp cải thiện cuộc sống gia đình. Astonish hiện có mặt trên hơn 50 quốc gia trên thế giới như: Anh, các nước châu Âu, châu Mỹ và các nước châu Á như: Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam... Thương hiệu chất tẩy rửa Astonish được sản xuất trên dây truyền máy móc công nghệ hiện đại của Anh Quốc, và được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe của ISO. Astonish đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001, ISO 14001 và được bình chọn là sản phẩm quan trọng nhất năm 2014 tại nước Anh. Một số sản phẩm của Astonish hiện đang có mặt trên Adayroi.com như: chất tẩy rửa dụng cụ nhà bếp, chất tẩy rửa cặn trà, cà phê, chất tẩy rửa dụng cụ nhà bếp, chất tẩy rửa kim loại sẽ đáp ứng được một số nhu cầu cửa người tiêu dùng trong việc vệ sinh nhà cửa, quán ăn, nhà hàng…

Một thương hiệu chất tẩy rửa cho chén bát nổi tiếng ở Việt Nam là Sunlight. Nước rửa chén Sunlight là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Unilever Việt Nam, chính thức ra đời vào năm 1885. Việc sử dụng các thành phần tự nhiên trong sản phẩm đã giúp nước rửa bát Sunlight trở thành thương hiệu nước rửa chén được tin dùng nhất ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nước rửa chén, nước lau sàn – 2 loại sản phẩm thông dụng nhất của Sunlight hiện đều đã có mặt trên Adayroi.com với đủ loại mùi hương khác nhau để bạn tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình.

Chất Tẩy Rửa Đa Năng, Chất Lượng, Giá Tốt | Adayroi.com

=> Adayroi

Tẩy rửa hiệu quả, không hại da tay, mua ngay ở Adayroi. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 150k!

Mã giảm giá Adayroi, Khuyến mãi Adayroi, Voucher Adayroi, Mua hàng A Đây rồi với giá bán Tẩy rửa hiệu quả, không hại da tay, mua ngay ở Adayroi. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 150k! rẻ nhất, tốt nhất