Estée Lauder chính hãng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn!

Thương hiệu Estée Lauder chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Estée Lauder CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay!

estee-lauder-br18819
https://www.adayroi.com/estee-lauder-br18819

Estée Lauder

Tìm thấy 54 sản phẩm

Từ một cơ sở kinh doanh gia đình do hai vợ chồng Estée Lauder sáng lập, ngày nay nhãn hiệu này đã trở thành một đế chế trong thế giới làm đẹp. Năm 1960, thương hiệu mỹ phẩm Estée Lauder khai trương cửa hàng quốc tế đầu tiên tại London và một cửa hàng tại Hong Kong trong năm tiếp theo.

Đi đầu về đổi mới, tinh tế và chất lượng vượt trội, mỹ phẩm Estée Lauder là một trong những nhãn hiệu làm đẹp nổi tiếng nhất thế giới. Các sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu Estée Lauder là các bộ mỹ phẩm, chăm sóc da. Ngoài ra, thương hiệu này còn có nước hoa và sản phẩm chăm sóc tóc. Trong hơn 65 năm, mỹ phẩm Estée Lauder luôn giữ đúng triết lý được lấy cảm hứng từ người sáng lập: “Every Woman Can Be Beautiful” (Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp).

Mỹ phẩm Estée Lauder đã phát triển từ một thương hiệu mỹ phẩm thành một tập đoàn với 27 nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau như: DKNY, Smash Box, Coach, Clinique,… Nói về dòng dưỡng da Estée Lauder, nhãn hiệu này nổi tiếng nhất với kem dưỡng ẩm, serumkem chống nắng với công nghệ hiện đại, chất lượng vượt trội.

Về dòng mỹ phẩm trang điểm Estée Lauder, các sản phẩm nổi bật của Estée Lauder gồm có: phấn nền, kem che khuyết điểm, phấn, má hồng, phấn mắt, son lâu trôi và son môi hoàn toàn thuyết phục về chất lượng. Ngoài ra còn có dòng Advanced Night Repair và Revitalizing Supreme chống lão hoá rất được ưa chuộng. Nước hoa có Modern Muse, Pleasures (Florals, Bloom, Flower, Intense).

Thương hiệu Estée Lauder nổi tiếng của nước Pháp đã có mặt tại Adayroi.com. Bạn có thể yên tâm ngồi tại nhà và lựa chọn những mỹ phẩm Estée Lauder chính hãng, Adayroi.com sẽ giao đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy nhanh chóng vào ngay Adayroi.com để mua sắm sản phẩm giá tốt và tận hưởng tiện ích mua hàng trực tuyến tiện lợi bạn nhé!

Estée Lauder chính hãng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn!

=> Adayroi

Thương hiệu Estée Lauder chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Estée Lauder CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay!

Mã giảm giá Adayroi, Khuyến mãi Adayroi, Voucher Adayroi, Mua hàng A Đây rồi với giá bán Thương hiệu Estée Lauder chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Estée Lauder CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay! rẻ nhất, tốt nhất