Micoem chính hãng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn!

Thương hiệu Micoem chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Micoem CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay!

micoem-br1679
https://www.adayroi.com/micoem-br1679

Micoem

Tìm thấy 40 sản phẩm

Được thành lập từ năm 1991 với tên gọi đầu tiên là Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm C&E, có trụ sở đặt tại Hà Nội với dòng sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu mì cân Micoem. Năm 2000, sau gần 10 năm hoạt động, mở rộng sản xuất, đổi mới dây chuyền công nghệ, Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Châu Á. Năm 2003, nắm được xu hướng của thị trường tiêu dung thực phẩm, Công ty tiếp tục đổi mới công nghệ, đầu tư thêm nhiều dây chuyền hiện đại của Nhật Bản và Đài Loan với kỹ thuật chiên gián tiếp tiên tiến, cho ra đời hàng loạt các dòng sản phẩm chất lượng và an toàn với sức khỏe. Năm 2013, trải qua hơn 20 năm phát triển, với gần 1.000 CBCNV và đội ngũ kỹ sư lành nghề, Công ty đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao dưới thương hiệu Micoem và được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng như Cung Đình, Gà Nấm, Mummum, Dim Dim, Mì cân, Tứ Tuyệt hay các nhãn hiệu nước mắm như Ông Tây Vàng, Ông Tây, Long Đình...

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm thương hiệu Micoem với giá tốt nhất tại Adayroi.com. không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Micoem chính hãng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn!

=> Adayroi

Thương hiệu Micoem chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Micoem CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay!

Mã giảm giá Adayroi, Khuyến mãi Adayroi, Voucher Adayroi, Mua hàng A Đây rồi với giá bán Thương hiệu Micoem chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Micoem CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay! rẻ nhất, tốt nhất