Shiseido chính hãng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn!

Thương hiệu Shiseido chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Shiseido CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay!

shiseido-br4909?isRedirect=0
https://www.adayroi.com/shiseido-br4909?isRedirect=0

Shiseido

Tìm thấy 136 sản phẩm

Mỹ phẩm Shiseido là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 1872 bởi ông Arinobu Fukuhara - trưởng dược sĩ của hải quân Nhật Bản khi ông 23 tuổi. Khởi đầu của Shiseido là một hiệu thuốc mang phong cách phương tây tại quận Ginza, Nhật Bản, Arinobu dựa trên một khái niệm cơ bản đó là kết hợp thẩm mỹ phương đông với khoa học phương tây nhằm mang lại những giá trị mới mẻ tới khách hàng. Trải qua hơn 140 năm xây dựng và phát triển, mỹ phẩm Shiseido không ngừng nghiên cứu nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất để hướng đến sự tìm kiếm cái đẹp từ bên trong cho đến bên ngoài.

Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm Shiseido sỡ hữu 11 thương hiệu nhỏ cùng 25.000 cửa hàng trên toàn thế giới với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Một số dòng sản phẩm chăm sóc da rất được ưa chuộng của Shiseido như: Future Solution LX, White Lucent, Perfect UV Protector, Ultimune, WASO. Trong đó, dòng sản phẩm Ultimune đang được đánh giá cao ở sản phẩm tinh chất dưỡng da và được bình chọn giải Cosmopolitan Beauty Awards 2015 bởi chức năng làm đẹp tuyệt vời đến thừ thành phần tự nhiên của Nhật Bản, mang lại một sinh khí mới mẻ, khơi dậy và duy trì vẻ đẹp tràn đầy năng lượng.

Mỹ phẩm trang điểm Shiseido cũng được đánh giá cao bởi khách hàng và chuyên gia làm đẹp trên thế giới. Bên cạnh sản phẩm làm đẹp, sản phẩm trang điểm của Shiseido mang đến vẻ đẹp tự nhiên, cho bạn tự do lựa chọn phong cách cùng chất lượng sản phẩm vượt trội. Dòng sản phẩm son Perfect Rouge ứng dụng công nghệ màu sắc tiên tiến, cùng thành phần đặc biệt, mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và tươi sáng nhất cho người phụ nữ.

Hãy đến với Adayroi.com để bạn có thể cập nhật xu hướng và sản phẩm làm đẹp mới nhất từ hãng mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido nổi tiếng. Sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh cùng rất nhiều chương trình ưu đãi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Shiseido chính hãng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn!

=> Adayroi

Thương hiệu Shiseido chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Shiseido CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay!

Mã giảm giá Adayroi, Khuyến mãi Adayroi, Voucher Adayroi, Mua hàng A Đây rồi với giá bán Thương hiệu Shiseido chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Shiseido CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay! rẻ nhất, tốt nhất