Vissan chính hãng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn!

Thương hiệu Vissan chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Vissan CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay!

vissan-br1463
https://www.adayroi.com/vissan-br1463

Vissan

Tìm thấy 123 sản phẩm
Dựng heo Vissan
90.000Đ/Kg

Thương hiệu Vissan đi liền với hình ảnh "Ba bông mai vàng", kết thành hình tam giác trên nền đỏ tạo thành một khối vững chắc. Vissan đã dần trở thành thương hiệu quen thuộc, đáng tin cậy đối với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam tính cho đến hiện nay. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới, luôn đổi mới, đòi hỏi công ty thích nghi với môi trường kinh doanh mới, xây dựng và tôn tạo để Thương hiệu Vissan xứng đáng niềm tin của cộng đồng, niềm tự hào của thương hiệu Việt, của người dân TP.HCM và cả nước.

Kết cấu của "Ba Bông Mai" trong vòng tròn nội tiếp trong tam giác đều nói lên sự tương đồng phát triển cho một nền công nghiệp thực phẩm đầy triển vọng, an toàn và chất lượng, phục vụ cho lợi ích cộng đồng và phát triển bền vững với các giá trị cốt lõi được hàm chứa trong bộ nhận diện. Vì lợi ích cộng đồng, slogan “Sức Sống Mỗi Ngày” đã được Vissan lựa chọn làm câu khẩu hiệu. Đây là thông điệp, là cam kết của Công ty Vissan, mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến sức khỏe cho cộng đồng, góp phần phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam. Đó là sức sống, khát khao của một tập thể với hơn 44 năm trưởng thành để tạo nên một thương hiệu vươn lên mãnh liệt trong nền hội nhập.

Thật dễ dàng để bạn có thể đặt mua các sản phẩm Vissan chính hãng với giá tốt nhất tại trang web Adayroi.com. không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ cực tiện ích như giao hàng nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!

Vissan chính hãng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn!

=> Adayroi

Thương hiệu Vissan chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Vissan CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay!

Mã giảm giá Adayroi, Khuyến mãi Adayroi, Voucher Adayroi, Mua hàng A Đây rồi với giá bán Thương hiệu Vissan chính hãng ✔ Giá ưu đãi ✔ Khuyến mãi Vissan CỰC LỚN chỉ có tại Adayroi.com ✔ Đổi trả linh hoạt ✔ Hoàn tiền tới 10% với ViniD. Xem ngay! rẻ nhất, tốt nhất